Tin tức

SƠ ĐỒ KHO LẠNH, SƠ ĐỒ MẠCH ĐIỀU KHIỂN KHO LẠNH

19/11/2022 833

Muốn đảm bảo nhiệt độ của kho lạnh luôn ở mức ổn định, hoạt động trơn tru thì cần phải tuân theo những gì mà sơ đồ nguyên lý kho lạnh yêu cầu. Hiện tại thì đây là phương pháp bảo quản các mặt hàng, sản phẩm thiết yếu có hiệu quả hàng đầu. Vậy thì nguyên lý hoạt động của hệ thống kho lạnh là gì? Và sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Quy Trình Lắp Đặt Kho Lạnh Chuyên Nghiệp

07/11/2022 310

Thông thường để hiểu về thiết bị bảo quản thực phẩm, trái cây, rau củ, thịt, cá,... mọi người sẽ nghĩ ngay đến tủ lạnh, tuy nhiên để chứa được nhiều thực phẩm sau thu hoạch và chế biến thì phải có không gian lớn để chứa hàng hóa nhiều hơn, bảo quản lâu hơn lúc này tủ lạnh không thể đáp ứng được do giới hạn thể tích. Vì vậy kho lạnh là một giải pháp được lựa chọn để đáp ứng nhu cầu này.

Để mọi người hiểu rõ hơn về quy trình thi công kho lạnh, công ty Rame sẽ trình bày chi tiết trong bài viết này :

Cấu tạo của kho lạnh

05/11/2022 362
Kho lạnh được biết đến là một trong những phương pháp tối ưu để bảo quản thực phẩm, thuốc thang, vaccines, hoa tươi, trái cây với đa công dụng. Tùy từng mục đích sử dụng của người tiêu dùng mà kho lạnh được chia ra theo nhiều loại cũng như từng kích cơ. Trong bài viết này, hãy cùng Rame tìm hiểu kĩ hơn về cấu tạo của kho lạnh nhé!
 

Vật liệu lắp đặt kho lạnh

02/11/2022 381
Không phải bất kì sản phẩm nào cũng bảo quản ở nhiệt độ thông thường. Muốn kéo dài thời gian sử dụng và bảo quản thực phẩm tươi sống được giữ lâu ngày giải pháp duy nhất là chúng ta sử dụng kho lạnh. Bài chia sẻ hôm nay Rame sẽ chỉ cho các bạn những thông tin hữu ích về vật liệu sử dụng trong thi công kho lạnh nhé!
 

Tư vấn thiết kế thi công cơ điện lạnh

07/01/2021 549

Hiện nay việc chọn lựa đơn vị thi công, thiết kế thi công cơ điện lạnh cũng rất quan trọng. Để cho công trình có thể hoạt động tốt thì không chỉ phần kiến trúc, hệ thống cơ điện được thi công bởi các nhà thầu cơ điện cũng phải thực sự hoàn hảo. Nhà thầu thi công cơ điện phải có đầy đủ năng lực để nhằm đảm nhận được vai trò thiết kế cũng như thi công hệ thống cơ điện của công trình đưa ra

Những đặc điểm của các loại hệ thống điều hòa không khí

07/01/2021 562

Hệ thống điều hòa không khí hiện nay được sử dụng rất nhiều nó đa dạng nhiều mẫu mã, hệ thống điều hòa không khí gồm điều hòa không khí trung tâm, điều hòa không khí MuLti, điều hòa âm trân nối ống gió, điều hòa không khí treo tường, điều hòa tủ đứng. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng về những đặc điểm của các loại hệ thống điều hòa không khí cũng như đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí.

Phân loại hệ thống điều hòa không khí

07/01/2021 959
Hệ thống điều hòa không khí rất đa dạng và nhiều loại, tuỳ vào các yêu cầu cụ thể mà nhà thiết kế có thể lựa chọn hệ thống điều hòa để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo tính kinh tế về vốn đầu tư và các chi phí vận hành.
 
Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng về phân loại hệ thống điều hòa không khí để khách hàng có thể chọn lựa hệ thống điều hòa không khí phù hợp nhất cho công trình bạn.

CÁC BƯỚC BẢO TRÌ HỆ THỐNG LẠNH CÔNG NGHIỆP

07/01/2021 508

Bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp cực kỳ quan trọng mục đích nhằm để đảm bảo hiệu suất làm việc cao nhất hệ thống lạnh công nghiệp hoạt động bền, tốt nhất đặc biệt đối với những nhà máy có công suất lớn thì việc bảo trì rất cần thiết.

Liên hệ
 VP HCM:26/1 Tỉnh lộ 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
 VP HN: Tầng 18 chung cư Phú Thịnh Green Park, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
  0933 855 550

  0968 887 311 

  rameco.info@gmail.com

 
 
Gọi 0968 887 311