Thi công lắp đặt

Kho lạnh bảo quản đá viên

31/10/2022 156
Nước đá ngày nay rất được ưa chuộng bởi thời tiết ngày càng oi nóng, nhu cầu sử dụng ngày càng cao, các cơ sở sản xuất nước đá ngày càng phải gia tăng sản xuất và từ đó đá viên được sử dụng phổ biến hơn cả. Và kho lạnh bảo quản đá viên đã được ra đời, hãy cùng Rame tìm hiểu kĩ hơn về kho lạnh này nhé!
 

Kho lạnh bảo quản hoa tươi

27/10/2022 169
Hiện nay, phương pháp bảo vệ độ tươi của hoa đang được các nhà vườn sử dụng phổ biến chính là sử dụng kho lạnh để bảo quản hoa. Phương pháp này rất phổ biến, không chỉ giúp hoa tươi lâu hơn mà còn làm gia tăng lợi nhuận cho người làm vườn. Hãy cùng Rame tìm hiểu rõ hơn về kho lạnh bảo quản hoa tươi này nhé!
 

Kho lạnh bảo quản rau củ quả

25/10/2022 176

Kho lạnh bảo quản rau củ quả là phương pháp dễ dàng, tuy nhiên mang lại hiệu quả kinh tế khá cao. Bởi rau củ quả đều là những thực phẩm tươi, cần được bảo quản trong không gian và thời gian cụ thể nhằm đảm bảo chất lượng.

Kho lạnh bảo quản trái cây

25/10/2022 201
Những thực phẩm như hoa quả tươi rất dễ hư hỏng nếu không được bảo quản, lưu trữ trong một không gian được đảm bảo về nhiệt độ. Từ đó, kho lạnh bảo quản trái cây được sử dụng phổ biến hơn và quy mô ngày càng rộng. Cùng rame tìm hiểu chi tiết về hạng mục này tại bài viết dưới đây!
 

Báo giá kho lạnh cấp đông rẻ nhất 2022 - Rame

23/10/2022 315
Hệ thống kho lạnh cấp đông ra đời mang đến giải pháp bảo quản các loại thịt, cá, nông sản đặc biệt là thủy hải sản. Sử dụng kho cấp đông giúp những thực phẩm này luôn giữ được sự tươi ngon mà không làm mất đi dinh dưỡng trước khi chế biến và sử dụng. Công ty Rame là đơn vị chuyên thi công lắp đặt kho lạnh cấp đông chất lượng cao sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích về sản phẩm tại bài viết dưới đây!
 

Kho lạnh thương mại

23/10/2022 144
Nhắc đến kho lạnh thương mại là ta có thể liên tưởng đến sự đa dạng về các loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau và số lượng rất lớn cần được dự trữ, bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Và đó cũng là lí do, kho lạnh thương mại được người ta sử dụng nhiều hơn trong đời sống và ngày càng phổ biến. Hãy cùng Rame tìm hiểu kĩ hơn về sự tiện dụng của kho lạnh thương mại nhé!
 

Kho lạnh nhà hàng

22/10/2022 115
Ngày nay, lượng thực phẩm được nhập vào và tiêu thụ trong nhà hàng, siêu thị ngày càng nhiều. Vì vậy cần có phương pháp bảo quản hợp lý để tránh hỏng trong thời tiết nắng nóng và tổn thất chi phí cho doanh nghiệp. Điều này cũng đúng đối với các nhà hàng, nơi mà lượng thực phẩm lớn và sử dụng tủ lạnh không phải là một lựa chọn, thì kho lạnh là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.
 

Kho lạnh bảo quản dược phẩm - Rame

18/10/2022 163

Vacxin là một dạng sản phẩm đặc biệt cần được bảo quản ở nhiệt độ & độ ẩm ổn định để chất lượng không bị giảm đi, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Thấu hiểu được mức độ quan trọng đó, kho lạnh bảo quản dược phẩm được ra đời nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất của thuốc, vaccine. Hãy cùng RAME tìm hiểu kĩ hơn về kho lạnh dược phẩm.

Kho lạnh bảo quản nông sản - Rame

18/10/2022 167

Để duy trì chất lượng sản phẩm nông sản ở trạng thái tốt nhất thì cần có môi trường lạnh với nhiệt độ ổn định, nơi mà con người có thể làm chủ nhiệt độ cũng như không gian. Và từ đó, kho lạnh bảo quản nông sản ra đời và hiện đang là phương pháp hữu hiệu nhất. Hãy cũng Rame tìm hiểu về loại kho lạnh này nhé!

Kho lạnh bảo quản thực phẩm - Rame

16/10/2022 332
Hiện nay, kho lạnh thực phẩm được lắp đặt trong tất cả các hệ thống nhà hàng, doanh nghiệp, siêu thị… Sử dụng kho lạnh để dự trữ thực phẩm sao cho thực phẩm tươi nhất và đảm bảo chất lượng nhất. Tại sao người ta lại lựa chọn sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm? Hãy cùng Rame tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!
 
Liên hệ
 VP HCM:26/1 Tỉnh lộ 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
 VP HN: Tầng 18 chung cư Phú Thịnh Green Park, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
  0933 855 550

  0968 887 311 

  rameco.info@gmail.com

 
 
Gọi 0968 887 311