Giới thiệu

GIỚI THIỆU

 “Lấy uy tín tạo niềm tin, nhận niềm tin trao giá trị” là phương châm cho ra đời Công ty TNHH Rame - chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị của hệ thống lạnh, chuyên tư vấn, thi công lắp đặt, sửa chữa và bảo trì trọn gói kho lạnh công nghiệp, hệ thống điều hoà không khí.

Chúng tôi được hình thành để đưa một phong cách kinh doanh hoàn toàn mới tới quý khách hàng: hãy trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn gấp đôi niềm tin.

Hiện nay, qua một thời gian hoạt động, chúng tôi cũng đã nhận được những đóng góp cũng như đánh giá tốt của đối tác giành cho chúng tôi.

TẦM NHÌN

Xây dựng Rame trở thành một doanh nghiệp có đủ năng lực để đáp ứng tiêu chuẩn và công nghệ cao ngành lạnh, phát triển hướng tới top đầu trong ngành công nghiệp lạnh.

SỨ MỆNH

Tiên phong để sáng tạo, thay đổi để đột phá, tạo ra những sản phẩm có giá trị tối ưu nhất, mang đến cho quý khách hàng sự thoả mãn cao nhất nhu cầu của mình khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của Rame.

Luôn nỗ lực nghiên cứu tạo ra các giải pháp và giá trị gia tăng nhằm tối ưu lợi ích nhất cho khách hàng, đặt khách hàng làm trung tâm. Làm từ tâm ắt tới tầm, xây dựng uy tín dựa trên việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

Tạo ra một môi trường làm việc với điều kiện tốt nhất có thể để phát huy tối đa năng lực nhân viên, giúp họ có môi trường phát triển bản thân. Vì Rame luôn lấy con người là trọng tâm.  

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH RAME

GPKD số: 0315144252 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP HCM cấp ngày 04 tháng 07 năm 2018

Địa chỉ trụ sở: 26/1 Tỉnh lộ 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

VPDD: Tầng 18, Chung cư Phú Thịnh Greenpark, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Đại diện pháp luật: Lương Thị Hoài Phương

Điện thoại: 093 385 5550 / 096 888 7311

Mail: rameco.info@gmail.com

Website: rame.com.vn

SẢN PHẨM CỦA RAME

Chúng tôi cung cấp các thiết bị công nghiệp lạnh như:

+ Cụm máy nén dàn ngưng, máy nén lạnh, dàn lạnh, bình bay hơi, bình ngưng, thiết bị ngành lạnh….

+ Phụ kiện ngành lạnh như: đồng hồ áp suất, rơle áp suất, quạt dàn ngưng, dàn lạnh, gas, nhớt…

+ Quạt thông gió, màn nhựa PVC…

+ Sàn nâng hạ (dock leveler), Bộ trùm túi khí (Dock shelter)

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và thi công kho lạnh dày dặn kinh nghiệm, đã từng triển khai các dự án lớn trong cũng như ngoài nước. Chúng tôi chuyên lắp đặt các kho lạnh như:

+ Kho lạnh thực phẩm

+ Kho lạnh thủy sản

+ Kho lạnh nông sản

+ Kho lạnh siêu thị

+ Kho lạnh nhà hàng

+ Kho lạnh dược phẩm, vacxin

+ Kho lạnh cấp đông……

Sự yêu quý và tin tưởng của quý khách hàng chính là lý do chúng tôi tồn tại và đồng hành với quý khách tới thời điểm này cũng như mãi về sau.

Hãy đến với chúng tôi, đúng như phương châm được hình thành, hãy trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn nhiều lần niềm tin như thế.

Hotline: 093 385 5550 / 096 888 7311

 
 
Gọi 0968 887 311